Tuổi Tỵ mua nhà hướng gì? Xem hướng nhà cho tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ vốn đình đám về sự thông minh, cẩn trọng. Những người tuổi Tỵ khi hành động cũng rất cẩn thận, bình tĩnh, không bao giờ tỏ ra nóng vội, nao núng.

Người tuổi Tỵ có đầu óc khá nhạy bén, chính vì như vậy họ là những con người rất giỏi trong các việc kinh doanh, buôn bán. Với con mắt nhìn xa trông rộng, người tuổi Tỵ dễ dàng có những phán đoán chính xác về những vấn đề trong cuộc sống. Để giúp cho người tuổi Tỵ phát huy tốt những thế mạnh của mình trong cuộc sống, chúng tôi xin giới thiệu một số nhân tố phong thủy bổ trợ cho vượng khí của họ.

Tỵ là con giáp thứ 6 trong vòng tử vi, năm Tỵ là các năm 1917; 1929; 1941; 1953, 1965; 1977, 1989; 2001, 2013.. Người tuổi Tỵ thông minh, sắc sảo, luôn ngẫm nghĩ trong giao tiếp. Tuy nhiên họ khá giống người tuổi Thìn về sự việc hay có duyên với sự thành công và may mắn về tài chính.

Hướng nhà hợp phong thủy người tuổi Tỵ

Đối với người tuổi Tỵ, khi lựa chọn xem hướng nhà cũng có những lưu ý riêng về mặt phong thủy để ngôi nhà luôn có vượng khí, gia đình hạnh phúc.

Tuổi Ất Tỵ (1965)

  • Hướng tốt: Tây Nam(Sinh Khí); Tây (Diên Niên);Tây Bắc(Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị).
  • Hướng xấu: Nam(Hoạ Hại); Đông Nam(Tuyệt Mệnh); Đông(Lục Sát); Bắc (Ngũ Quỷ)

Tuổi Đinh Tỵ (1977)

  • Hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam(Phục Vị); Tây (Thiên Y)
  • Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam(Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Tuổi Kỷ Tỵ (1989)

  • Hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)
  • Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Tuổi Tân Tỵ (2001)

  • Hướng tốt: Tây Nam(Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Tây Bắc(Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị)
  • Hướng xấu: Nam (Hoạ Hại); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Đông (Lục Sát); Bắc (Ngũ Quỷ)

Tuổi Quý Tỵ (1953, 2013)

  • Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị)
  • Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ)

Hướng khí hậu hợp phong thủy người tuổi Tỵ

Không chỉ mất gia chủ tuổi Tỵ mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn xem hướng nhà theo tuổi đều gắng sức làm thế nào tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

Màu sắc hợp phong thủy người tuổi Tỵ

Tỵ thuộc hành hỏa nên màu sắc hợp với bản mệnh là màu đỏ và màu cam. Ngôi nhà sơn màu đỏ, hay mái ngói đỏ hợp với người tuổi Tỵ các đồ dùng nội thất nên dùng màu đỏ, có thể là rèm cửa, ghế sofa hoặc phối hợp trắng đỏ để tăng lên sự sang trọng cho căn nhà của bạn.

Theo ngũ hành tương sinh ( Mộc sinh hỏa) nên các màu bổ trợ có thể là xanh lá cây hoặc nâu. Lựa chọn lựa cách trang đi nhà bạn bằng các màu này sẽ làm tăng lên vận may và tài lộc cho gia chủ.

Trang trí hợp phong thủy người tuổi Tỵ

Để làm tăng lên sự may mắn và tài lộc cho gia chủ tuổi Tỵ thì bạn nên lựa chọn các hình ảnh, tưởng theo linh vật tuổi mình. Có thể lựa chọn các tranh ảnh và tượng đúc bằng gỗ tài lộc các bạn sẽ càng hưng thịnh.

Gia chủ tuổi Tỵ cũng nên đặt vật phẩm con rắn trang trí ở khu vực Tỵ trong nhà ( khu vực này được tính trong góc 15 độ, của 45 độ theo hướng Đông Nam của la bàn) rất có ích cho những người tuổi Tỵ.  Để tăng tốc năng lượng cho khu vực này, hãy trưng bày hình ảnh con rắn màu đỏ – tốt nhất là rắn làm bằng gỗ.

Sử dụng các tranh ảnh như Tranh đại bàng tung cánh, rồng bay để mang đến may mắn. Hình ảnh mẫu đơn, cá chép, hoa sen, tùng hạc có ý nghĩa phong thủy đem lại sức khỏe, tuổi thọ vĩnh hằng và bình yên cho gia chủ

Trên đây là một vài thông tin về kiểu cách chọn nhà ở hợp phong thủy người tuổi Tỵ, hy vọng rằng vận may, tài lộc luôn đến với những người tuổi Tỵ.

5/5 - (1 bình chọn)